HTK

Luôn mang đến những công trình Hợp lý về công năng - Thẩm mỹ trong thiết kế - Kinh tế trong xây dựng


Một số thiết kế biệt thự sân vườn 1 tầng đẹp trên thế giới.

Bạn đã từng ngắm những ngôi nhà với kiểu  kiến trúc của đồng quê nước châu Âu? Cùng chúng tôi khám phá nét đẹp riêng về kiến trúc của người dân châu Âu. Họ có tình yêu với thiên nhiên, hoa lá, cỏ cây, yêu thích màu xanh mát của các loài thực vật. Tất cả điều trên được minh chứng qua ngoại thất sân vườn, những bức tranh treo trong nhà cho tới sự sắp xếp nội thất trong các phòng.

thiết kế biệt thự sân vườn 1 tầng đẹp

Ngôi biệt thự 1 tầng đẹp phong cách đồng quê có lối kiến trúc gần gũi thôn dã cho ta cảm giác dễ chịu tâm hồn thanh tịnh. Từ hình dáng bên ngoài chọn vật liệu trong và ngoài nhà thiết kế nội thất cho tới cảnh quan bên ngoài đều được chọn lựa theo chủ đề đồng quê. 

thiết kế biệt thự sân vườn 1 tầng đẹp

Bao quanh ngôi nhà là khoãng sân vườn xanh mượt. Nhờ đó các không gian có thể được tận dụng góc view tiếp cận nhiều với thiên nhiên để cảm nhận khí hậu trong lành sự thanh bình của thôn quê rõ nét nhất.

thiết kế biệt thự sân vườn 1 tầng đẹp

Hàng hiên là một đặc điểm nổi bật trong những ngôi nhà mang phong cách đồng quê. Mái hiên không chỉ thể hiện nét gần gũi của thôn quê mà còn là biện pháp xử lý khí hậu trước khi dẫn vào nhà.

thiết kế biệt thự sân vườn 1 tầng đẹp

Báo giá thi công 2017 A

Một yếu tố không thể thiếu trong phong cách đồng quê đó chính là hoa lá, không chỉ hoa tươi mà họa tiết cũng được xuất hiện ở khắp mọi nơi từ hàng rào, mái hiên, sân vườn cho đến bên trong ngôi nhà. Nó mang lại vẻ đẹp tao nhã và sức sống cho từng ngõ ngách của không gian căn biệt thự.

thiet ke biet thu chau au dep

Cảnh quan sân vườn và ngôi nhà hài hòa, duyên dáng.

thiet ke biet thu chau au dep

Ngôi biệt thự 1,2 tầng đẹp  phong cách đồng quê có lối kiến trúc gần gũi thôn dã cho ta cảm giác dễ chịu tâm hồn thanh tịnh. Từ hình dáng bên ngoài chọn vật liệu trong và ngoài nhà thiết kế nội thất cho tới cảnh quan bên ngoài đều được chọn lựa theo chủ đề đồng quê. 

———————————————————————————————————————————————————————-

Thiết kế : Công ty tư vấn thiết kế và xây dựng  HTK

Hotline : 0938259881

Tư vấn trực tiếp : KTS Lê Hải

———————————————————————————————————————————————————————- 

Chia sẻ bài viết
0938.259.881