HTK

Luôn mang đến những công trình Hợp lý về công năng - Thẩm mỹ trong thiết kế - Kinh tế trong xây dựng

Trang chủ Giới thiệu

CHÚNG TÔI LÀ HTK.

Thành lập từ năm 2012, Công ty tư vấn thiết kế và xây dựng HTK với niềm đam mê kiến trúc mãnh liệt, luôn dành trọn tâm huyết cho mỗi công trình. HTK đã, đang và sẽ luôn mang đến những công trình Chất lượng trong thi công và Độc đáo trong thiết kế. Chúng tôi- Công ty thiết kế nhà đẹp- sẽ biến giấc mơ an cư của bạn thành hiện thực một cách hoàn hảo nhất, nơi không gian sống của bạn đẹp mãi với thời gian.

HTK – ý nghĩa:

  • Hợp lý về công năng
  • Thẫm mỹ trong thiết kế
  • Kinh tế trong xây dựng.

 

Công ty thiết kế nhà đẹp tại sài gòn

1. TẦM NHÌN.

Bằng khát vọng mạnh mẽ HTK phấn đấu trở thành Công ty thiết kế nhà đẹp, thi công nhà đẹp có uy tín và vị thế trên bản đồ kiến trúc xây dựng Việt Nam.

2. SỨ MỆNH.

Kiến trúc HTK  lấy nhân tố con người làm giá trị cốt lõi, nhằm mang đến cho khách hàng những không gian sống độc đáo, đột phá bền vững với thời gian.

3. GÍA TRỊ CỐT LÕI.

Tâm – trí –  tín.

 

Giá trị cốt lõi của công ty thiết kế nhà đẹp HTK

a. TÂM

HTK coi trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm. Đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu. Nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm- dịch vụ hoàn hảo nhất. Coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công.

HTK luôn xem mỗi công trình là một tác phẩm nghệ thuật cần nâng niu và trân trọng.

HTK luôn dành trọn tâm huyết cho mỗi công trình.

b. TRÍ

HTK coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển vững chắc. Nhằm tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc riêng trong mỗi công trình.

c. TÍN

HTK đặt chữ TÍN lên vị trí hàng đầu. Nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết với khách hàng, đối tác. Đặc biệt là các cam kết về chất lượng thi công – thẩm mỹ thiết kế  –  tiến độ thực hiện.

 

Công ty thiết kế nhà đẹp tại TPHCM

HTK – Nơi không gian đẹp mãi với thời gian.

Mỗi công trình là một tác phẩm nghệ thuật. Trong nó hội tụ đầy đủ những tinh hoa của kiến trúc và kiến thức phong thủy.

Chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ kiến trúc đơn thuần mà còn mang đến cho khách hàng một giải pháp tổng thể về không gian sống.

HTK hiểu rằng chất lượng cuộc sống bắt đầu từ không gian sống. Công ty cam kết mang đến những không gian sống hoàn mỹ nhất, thư giãn nhất để các bạn tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn.

Với kinh nghiệm, sự tân tâm, lòng yêu nghề và sáng tạo không ngừng của các kiến trúc sư trẻ, HTK đã tạo được nhiều dấu ấn trên thị trường. Với hàng loạt công trình kiến trúc biệt thự, dinh thự, khách sạn, nhà hàng, văn phòng làm việc, nhà phố, nhà ống…mang phong cách kiến trúc riêng biệt, độc đáo.

Chúng tôi luôn phấn đấu trở thành Công ty thiết kế nhà đẹp nhất tại TPHCM. Mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất thương hiệu Kiến trúc HTK.

Xin cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và ủng hộ HTK trong suốt thời gian qua!

 

Giám đốc- Kiến trúc sư: Lê Hải.

Tốt nghiệp hệ chính quy đại học Kiến Trúc TP.HCM niên khóa 2000-2005.

0938.259.881