HTK

Luôn mang đến những công trình Hợp lý về công năng - Thẩm mỹ trong thiết kế - Kinh tế trong xây dựng


Trang chủ Phong thủy Tư vấn phong thủy Vị trí bàn làm việc giám đốc hợp phong thủy những điều phải biết

Vị trí bàn làm việc giám đốc hợp phong thủy những điều phải biết

Lượt xem: 1556
Đánh giá

Vị trí bàn làm việc giám đốc hợp phong thủy để vạn sự hanh thông. Theo phong thủy học, việc đặt phòng làm việc đúng phương vị tốt lành sẽ giúp các sếp thêm đảm lược, trí tuệ. Vị trí phòng làm việc ảnh hưởng đến sự hưng suy trong quản lý, thành bại trong sự nghiệp. Vị trí phòng làm việc đặt ở trung tâm nhiệm sở là tốt nhất. Nếu là nơi kinh doanh, bàn làm việc của người chủ phải đặt ở tầng một hoặc tầng hầm.

Vị trí bàn làm việc giám đốc hợp phong thủy những điều phải biết

Vị trí bàn làm việc giám đốc hợp phong thủy xét về vị trí trong phòng.

1- Ap dụng công thức “Nhất vị, nhị hướng”:

Thứ nhất là Vị. Vị là vị trí ngồi làm việc, phải được một trong bốn phương vị tốt theo mệnh cung của người lãnh đạo. Vị trí ngồi làm việc tốt được tính so với trung tâm phòng làm việc.

Thứ nhì là hướng. Khi ngồi làm việc thì mặt của người lãnh đạo phải nhìn về một trong bốn hướng tốt theo mệnh cung của mình.

2- Sau lưng người ngồi phải có “chỗ dựa” như bức tường. Khoảng cách giữa lưng người ngồi với tường không được quá lớn. Phong thuỷ học cho rằng, làm như vậy sẽ tăng thêm tính tự tin cho người ngồi làm việc, tránh không có cảm giác trống trải.

3- Không kê bàn làm việc ở giữa phòng, vì sau lưng quá xa tường nhà, không có “chỗ dựa”. Người lãnh đạo trước sau sẽ bị cô lập.

Vị trí bàn làm việc giám đốc hợp phong thủy xét về vị trí trong phòng

Vị trí bàn làm việc giám đốc hợp phong thủy chú ý cửa sổ.

1- Phòng làm việc có cửa sổ, thì cửa sổ không được đối diện với những biểu tượng không tốt lành theo quan điểm của phong thủy. Ví dụ như ống khói, cột điện… Tốt nhất bên trái chỗ ngồi là cửa sổ. Nhìn qua cửa sổ thấy một phong cảnh thiên nhiên đẹp, không khí thoáng đãng.… Bên ngoài cửa sổ không nên có đường đi qua.

2- Vị trí bàn làm việc giám đốc hợp phong thủy rất kỵ sau chỗ ngồi có cửa sổ. Nếu kê bàn làm việc theo lối này, người ngồi sẽ ngăn đường đi của gió và ánh sáng. Phong thuỷ cho rằng như vậy sẽ là chặn lại sự lưu thông của khí, biến sinh khí thành sát khí. Người ngồi làm việc ở tư thế này, trước sau cũng bị suy vi.

3- Kỵ gần cửa sổ có đường đi qua. Cửa sổ cũng là nơi nạp sinh khí và sát khí. Nếu gần đường qua lại, thường nạp vào phòng tiếng bước chân người đi, tiếng cười, tiếng nói, tiếng ta thán… Chúng đều là sát khí . Theo phong thủy, rất bất lợi cho việc điều hành và sự nghiệp của lảnh . Nếu vì một lý do nào đó phải kê bàn làm việc ở đây, phải có rèm che kín. Nhưng tốt nhất là dời phòng làm việc đi nơi khác.

Vị trí bàn làm việc giám đốc hợp phong thủy chú ý cửa sổ

Bàn làm việc giám đốc hợp phong thủy chú ý cửa đi.

1- Vị trí bàn làm việc giám đốc hợp phong thủy không được kê đối thẳng với cửa ra vào. Mục đích để tránh không bị tạp âm bên ngoài và người ngoài quấy nhiễu. Đồng thời ngăn “sát khí” rất không lợi cho người làm việc.

2- Cửa ra vào ở góc bên phải phía trước bàn sẽ không bị tạp âm người ngoài nhìn ngó. Cửa ra vào mở ở phía bên trái bàn làm việc có thể thay đổi vị trí một chút, hiệu quả vẫn tốt.

3-Vị trí bàn làm việc giám đốc hợp phong thủy kỵ đối diện với cửa và khi ngồi làm việc quay lưng ra cửa. Phong thủy cho rằng, cửa là khí khẩu vừa nạp sinh khí cũng nạp cả sát khí. Ngồi quay lưng ra cửa thì sau lưng không có “chỗ dựa”. Cả tạp âm từ ngoài truyền vào sẽ kích thích sống lưng làm cho đại não không yên. Người lãnh đạo ở vị trí này luôn ở trạng thái căng thẳng dễ mắc sai lầm khi ra quyết định.

4- Bố trí bàn làm việc giám đốc hợp phong thủy ở bên phải cửa ra vào. Bàn làm việc với cửa ra vào hơi chếch với nhau và xa ra một khoảng cách. Nếu gần cửa ra vào quá, sẽ bị sát khí quấy nhiễu. Gây giảm hiệu suất lãnh đạo. Không những thế, phong thuỷ cho rằng sẽ gây bệnh.

Bàn làm việc giám đốc hợp phong thủy chú ý cửa đi

Vật phẩm phong thủy trên bàn làm việc hợp phong thủy

Người ngồi làm việc phải được tiếp nhận sinh khí tốt thì mới minh mẫn trong điều hành công việc. Để có điều đó, trên bàn làm việc nên đặt quả cầu phong thủy bằng thạch anh trên phương vị Đông-bắc, hoặc đặt trên phương vị Tây-nam (so với trung tâm bàn làm việc). Quả cầu phong thủy sẽ tăng thêm lòng hăng say công việc và sự minh mẫn cho người lãnh đạo.

Công ty HTK

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

Thiết kế thi công nội thất

Vẽ đẹp mê hồn của phòng khách trắng đen.

BST phòng khách đẹp cty HTK 4-2015

Nội thất phòng ngủ màu đỏ đầy đam mê nồng cháy.

Nội thất phòng bếp màu tím của tình yêu lãng mạn.

Phòng ngủ bé gái với thiết kế độc đáo, ấn tượng.

Thi công hoàn thiện

Hoàn thành thi công bàn giao nhà phố 3 tầng mặt tiền 13m5 ở Long An

Hình ảnh thi công nhà phố 2 mặt tiền phong cách tân cổ điển của anh Từ - Q12 - TPHCM.

Hình ảnh hoàn thiện ngôi biệt thự sân vườn ở An Giang.

Thi công biêt thự sân vườn 1 tầng đẹp Buôn Mê Thuột

Hoa khoe sắc thắm ngày trở lại công trình biệt thự 1 tầng Vĩnh Long

Sân vườn - Nhà vườn đẹp

Biệt thự vườn đẹp ngây ngất lòng người.

Biệt thự một tầng đẹp mang đậm nét châu âu ở Gia Nghĩa - Đaknông

Nhà vườn 1, 2 tầng mái ngói đến từ châu âu ai cũng mơ sở hữu.

THI CÔNG NỘI THẤT TRỌN GÓI.

XÂY NHÀ ĐẸP 2017

BÁO GIÁ THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP 2017

XEM HƯỚNG NHÀ THEO PHONG THỦY

TẶNG BẢN VẼ XIN PHÉP XÂY DỰNG

0938.259.881