HTK

Luôn mang đến những công trình Hợp lý về công năng - Thẩm mỹ trong thiết kế - Kinh tế trong xây dựng


Trang chủ Thiết kế Thiết kế nhà phố Nhà phố 2 mặt tiền Thiết kế nhà 2 mặt tiền kinh doanh cafe có thang máy Nha Trang!

Thiết kế nhà 2 mặt tiền kinh doanh cafe có thang máy Nha Trang!

Lượt xem: 10263
Đánh giá

Thông tin dự án

Công Trình: Nhà 2 mặt tiền kinh doanh cafe
Mã Số Công Trình: NAPNT
Chủ Đầu Tư: Anh Phú
Địa Điểm: Ngã tư Sao Biển- Bắc Sơn, Nha Trang, Khánh Hòa
Diện Tích Lô Đất: 73m2
Diện Tích Xây Dựng: 73m2
Diện Tích Sử Dụng: 300m2
Số Tầng Cao: 4 tầng
Bề Rộng Mặt Tiền: 6m
Năm Thiết Kế: 2020
Chủ Trì Thiết Kế: Team HTK

Thiết kế nhà 2 mặt tiền kinh doanh cafe góc phố ở thành phố Nha Trang này là của gia đình anh Phú. Ngôi nhà 4 tầng, có diện tích 6mx13 m2  nằm ở ngay ngã tư đường Bắc Sơn và đường Sao Biển tạo nên lợi thế lớn cho việc kinh doanh.

Thiết kế nhà 2 mặt tiền kinh doanh và sinh hoạt kết hợp hài hòa

Mẫu thiết kế nhà phố 2 mặt tiền kinh doanh này vừa đảm bảo sinh hoạt của gia đình, vừa thuận tiện cho thuê kinh doanh cafe. Đất ven biển trung tâm Nha Trang được coi như tấc đất tấc vàng. Hạn chế ở khu đất này là diện tích đất nền không được vuông vức và vát góc. Nghiệt cái là theo quy hoạch thì mặt tiền dài phía đường Sao Biển các tầng trên không cho ra ban công.

Tuy nhiên, một mẫu nhà 4 tầng 2 mặt tiền hiện đại hài lòng cả gia đình ra đời. Bởi Kiến trúc HTK đã khéo léo khắc phục hoàn hảo yếu điểm nhà xây trên đất xéo này.

Thiết kế nhà 2 mặt tiền kinh doanh cafe nhiều sáng tạo

Thiết kế nhà 2 mặt tiền kinh doanh ngay góc phố

Mẫu nhà phố 2 mặt tiền này là một công trình gồm 4 tầng. Dự kiến trong đó:

  • Tầng 1: cho thuê kinh doanh cafe ,….
  • Không gian tầng 2: cho thuê kinh doanh cafe ,….
  • Tầng 3+ tầng 4 (sân thượng): khu vực sinh hoạt của gia đình ,….

Địa thế đẹp, vì vậy mà nếu chúng ta sử dụng ngôi nhà để vừa ở vừa kinh doanh thì thật sự không gì bằng. Nhà 1 mặt tiền đã kinh doanh buôn bán cho thuê. Nếu bạn có khu đất với 2 mặt tiền thì thật sự không có lý do nào để không kinh doanh. Anh tâm sự như thế!

Phải không các bạn!!!

Nhà 2 mặt tiền kinh doanh cafe hình khối kiến trúc hiện đại

Nhà 2 mặt tiền kinh doanh cafe là lựa chọn tất yếu  tại thành phố biển với lượng khách du lịch rất đông này.

nhà 2 mặt tiền kinh doanh cafe có thiết kế mặt tiền hiện đại bắt mắt

Góc đẹp nhất chiêm ngưỡng nhà 2 mặt tiền kinh doanh cafe góc phố

Kiểu này nhà lấy ý tưởng kình khối làm chủ đạo, vì thế tạo ấn tượng với sự cứng cáp và mạnh mẽ. Màu sắc mặt tiền công trình bao gồm 3 màu: màu nâu café, trắng và xám nâu của đá granite. Tông trắng là gam màu chủ đạo cho căn nhà phố 2 mặt tiền này. Sắc trắng trang nhã mà tinh tế luôn dễ phối màu với các màu khác.

Mảng khối kiến trúc màu nâu café trên tầng 3 thể hiện rõ chủ nhân nhà này đang kinh doanh café chứ không thể khác. Khối màu nâu café kéo dài từ mặt tiền trước và sau tạo khối nhấn nhá chính cho ngôi nhà.

Đặc biệt nếu nhìn từ ngã tư Bắc Sơn – Sao Biển hình khối kiến trúc ngôi nhà càng mạnh mẽ, thu hút ánh nhìn.

Nhà 2 mặt tiền kết hợp kinh doanh luôn là lựa chọn hàng đầu

Nhà 2 mặt tiền kết hợp kinh doanh ngay thành phố biển Nha Trang

Tổng thể công trình nhà phố mang phong cách kiến trúc hiện đại.

Hệ thống của sổ, cửa đi nhôm singfa được bố trí lớn tối đa nơi mặt tiền. Đường chỉ vuông được trang trí giản đơn và khoa học làm nhẹ nhàng kiến trúc mặt tiền. Kiến trúc sư HTK phân chia mảng, khối mặt tiền hài hòa tỉ lệ cân đối.

Với lối thiết kế này ấn tượng hình khối bắt mắt hiện đại, việc kinh doanh cafe cũng suôn sẻ và thuận lợi hơn.

Thiết kế nhà phố 2 mặt tiền kinh doanh với logo bảng hiệu trên mặt tiền.

Thiết kế nhà 2 mặt tiền kết hợp kinh doanh có góc nhìn cận cảnh hoành tráng

Thiết kế nhà 2 mặt tiền kết hợp kinh doanh với cách phối màu mạnh mẽ

Nhà 2 mặt tiền kinh doanh cafe với góc nhìn cận cảnh từ ngã tư nổi bật logo và bảng hiệu.

Bảng hiệu và logo thương hiệu café Tiên Dung bố trí trên 2 mảng tường tầng 3. Với vị trí này khách đi từ xa đã nhận ra quán. Thương hiệu café Tiên Dung là một thương hiệu lớn đến từ thành phố Đà Lạt ngàn hoa.

Gạch bông gió được ứng dụng nhiều trong thiết kế nhà hiện đại ngày nay. Khi chúng vừa trang trí vừa mang đến bầu không khí mát mẻ thoáng đãng cho ngôi nhà. Tầng 4 , sân thượng kết thúc nhấn nhá bởi mảng gạch bông gió sơn màu trắng là vậy!

Tại Kientruc999.vn còn có mẫu thiết kế nhà 2 mặt tiền kinh doanh với quy mô tương tự. Mời các bạn click vào xem chi tiết

Bản vẽ thiết kế nhà 2 mặt tiền kết hợp kinh doanh đẹp

Bản vẽ thiết kế nhà 2 mặt tiền kết hợp kinh doanh đảm bảo các yêu cầu:

  • Bố trí không gian phù hợp với việc kinh doanh và sinh hoạt của gia đình. Sự riêng tư cho sinh hoạt hàng ngày của cả nhà cũng nên được ưu tiên.
  • Một ngôi nhà đẹp luôn cần đáp ứng được giá trị sử dụng và nét thẩm mỹ cần có. Chính vì vậy, bản vẽ thiết kế phải hài hòa giữa không gian bên trong và vẻ đẹp nổi bật từ mặt tiền. Cho nên phải canh chỉnh bố trí ban công, cửa sổ, cửa đi từng ly từng tí  để đảm bảo được sự tiện nghi nhất mà vẫn có 1 thiết kế mặt tiền đẹp nổi bật.
  • Cuối cùng là phải đảm bảo an ninh cho căn nhà.

Mời các bạn xem qua cách mà kiến trúc sư cty HTK bố trí công năng cho ngôi nhà ống 2 mặt tiền kinh doanh này.

Tầng 1 thiết kế nhà ống 2 mặt tiền kinh doanh

Thiết kế nhà 2 mặt tiền kinh doanh có không gian tầng 1 của chủ yếu để trống. Thích hợp cho việc cho thuê mặt bằng kinh doanh của gia chủ.

Bản vẽ thiết kế nhà 2 mặt tiền đẹp 2020 có thang máy

Bản vẽ thiết kế nhà 2 mặt tiền đẹp 2020

Nhà vệ sinh nhỏ thiết kế góc cuối nhà để tạo sự tế nhị cao nhất cho khách ngối uống cafe. Một nhà kho nhỏ bố trí  dưới gầm cầu thang. Điều này giúp tiết kiệm phần lớn không gian. Bên cạnh là quầy pha chế cafe. Như vậy bản vẽ thiết kế nhà 2 mặt tiền kết hợp kinh doanh tối đa hóa diện tích trống để buôn bán.

Kiến trúc sư HTK linh hoạt sử dụng thống nhất hệ thống cửa cuốn tự động tại mặt tiền. Tầng 1 có tới 4 cửa cuốn tự động. Việc sử dụng cửa cuốn dễ dàng cho việc trưng bày, kinh doanh. Thuận tiện nhất cho việc buôn bán café ra tận vỉa hè. Hơn thế, cửa cuốn chắc chắn, với thiết kế hiện đại còn có tác dụng bảo vệ tốt ngôi nhà của bạn.

Cuối nhà có 1 cửa đi nhôm Singfa mở  ra ngoài thuận tiện cho chủ nhà đi lại tập thể dục, tắm biển mổi sáng. Bạn biết không!!!! Biển Nha Trang mặt đường Trần Phú cách đó khoãng 50m. Vị trí ngôi nhà này quá đắc địa.

Tầng 2 nhà phố 2 mặt tiền kinh doanh

Thiết kế nhà 2 mặt tiền kết hợp kinh doanh có tầng 2 gần như tương tự với tầng 1. Tầng 2 không có quầy pha chế và kho. Tầng 2 bố trí quầy tiếp nước phục vụ khách uống café. Khu nhà Toilet thiết kế nhỏ tầng 1. Nhà Toilet nam nữ chung không tách biệt.

Diện tích không gian còn lại cũng để trống tối đa nhất. Ở tầng này, cửa sổ nhôm kính được phân bố đều ở mặt tiền đường Sao Biển. Quy hoạch đô thị chỉ cho ban công đưa ra 1m so với tầng 1 và chỉ cho ra ở phía mặt tiền 6m phía trước.

Hệ thống cửa kính sáng lớn, nhỏ ở tầng 2 sẽ giúp không gian tầng này luôn sáng, thoáng mát tự nhiên nhất. Quán cafe góc phố ngắm cảnh biển nên phải thiết kế như vậy mới đúng các bạn.

Lan can ban công dung các thanh sắt la dày 5ly rộng 30ly xếp sọc đứng đơn giản nhất có thể. Lan can sắt La tạo sự thông thoáng, không chắn gió, không chắn tầm nhìn. Một  ưu điểm tuyệt vời của lan can sắt La là sự biến đổi độ thưa khít liên tục ở các góc nhìn khác nhau. Góc nhìn chính diện thì cảm giác thưa thớt.  Còn khi nhìn xiên, nhìn lệch thì cảm giác dày khít.

Cạn bạn thử quan sát thực tế sẽ cảm nhận điều tuyệt vời này nhé!!!

Tầng 3 mẫu nhà 2 mặt tiền kết hợp kinh doanh

Tầng 3 là tầng sinh hoạt chính của gia đình anh Phú. Công năng tầng này gồm: 2 phòng ngủ có nhà vệ sinh riệng.  Sảnh, cầu thang cũng là không gian sinh hoạt chung của gia đình.

Mặt tiền tầng này chính là khối sơn màu café trên phối cảnh mặt tiền đã giới thiệu ở phần trên. Phần ban công được bo cong tạo khối mềm mại. Lam gỗ nhựa 30x60mm rãi xếp đứng phủ hết ban công. Lam như như một tấm rèm che nắng cho phòng ngủ master phía trong mà vẫn đảm bảo view nhìn ra biển Nha Trang không bị che khuất.

Mời các bạn cùng xem qua thiết kế nội thất cho không gian sống dành riệng cho gia đình trên tầng 3 này nhé!

Phòng sinh hoạt chung ngay sảnh thang

Nội thất phòng sinh hoạt chung nhà 2 mặt tiền

Thiết kế phòng ngủ master của gia chủ

Phòng ngủ master với tủ áo lớn kết hợp tủ tivi

Bức tranh treo tường lãng mạn trong phòng ngủ master

phòng con gái với tông màu hồng hơi bị lãng mạn đó các bạn

Phòng ngủ bé gái với giấy dán tường Hello Kitty ngay đầu giường

Phòng ngủ bé gái với họa tiết Hello Kitty ngay đầu giường

Nội thất mẫu nhà 2 mặt tiền 3 tầng – phòng bé gái với trần thạch cao cong mềm mại

Thiết kế WC phòng ngủ chính, có tủ đồ bài bản ngay phòng thay đồ

Phòng vệ sinh trong phòng con gái yêu cũng không kém cạnh phòng bố mẹ

 Sân thượng của mẫu nhà 2 mặt tiền 3 tầng

Tầng sân thượng  gồm: 1 phòng bếp chung với phòng ăn. Một phòng kho nhỏ bố trị tẩng dụng ngay không gian thang bộ. Nhà vệ sinh kết hợp phòng giặt. Sân phơi bố trí phía cuối nhà.

nội thất phòng bếp nhà 2 mặt tiền kinh doanh rộng rãi ngắm biển Nha Trang thoải mái

nội thất phòng bếp nhà 2 mặt tiền kinh doanh

Nội thất nhà 4 tầng 2 mặt tiền có thang máy gia đình

Nội thất nhà 4 tầng 2 mặt tiền có thang máy gia đình tầm giá khoãng 300 triệu

Khoãng sân thượng phía trước của mẫu nhà 2 mặt tiền 3 tầng này là khoãng xanh quý giá của cả nhà. Đây được coi là điểm “xanh” của cả công trình cũng như không gian sống của chủ đầu tư. Một chậu cây vối lớn, lấy lá uống nước chựa bệnh. Đây là khoảng không gian đứng ngắm biển Nha Trang mênh mông nước trời.

Vườn cây trên sân thượng nhà 2 mặt tiền kinh doanh cafe

Nội thất đẹp mẫu nhà 2 măt tiền kinh doanh cafe với mảng xanh sân thượng

Mái của nhà ống 2 mặt tiền mái bằng

Nhà ống 2 mặt tiền mái bằng có tầng mái bố trí phòng kỹ thuật thang máy, và máy nước nóng năng lượng mặt trời. Hệ thống các tấm pin năng lượng mặt trời cũng bố trí trên tầng mái này. Khu vục này có 2 bồn chứa nước . 1 bình 1500 lít cung cấp nước cho nhu cầu sinh hoạt gia đình phía dưới.  Bình còn lại 1500 lít cung cấp nước cho tầng 1 và tầng 2 kinh doanh café.

Mời các bạn xem qua 1 thiết kế nhà 2 mặt tiền khác tại Tân Kỳ Tân Quý của cty HTK . Xem chi tiết 

Nhà phố 4 tầng 2 mặt tiền kinh doanh nên dùng thang máy

Chắc hẳn các bạn tại sao căn nhà phố 4 tầng 2 mặt tiền kinh doanh này lại sử dụng thang máy!

Vâng! anh Phú không muốn việc đi lại của gia đình mình ảnh hưởng đến việc khách ngồi uống cafe ở tầng 1,  2 .

À mà khoan. Bạn đã biết về thang máy gia đình?

Thang máy gia đình rất  thuận tiện cho việc đi lại nhất là những nhà có người già, trẻ nhỏ hay người khuyết tật. Hơn nữa khi một ngôi nhà có 4, 5 tầng khi có thang máy thì các tầng trên cao sẽ được sử dụng hiệu quả hơn. Thang máy gia đình dùng để vận chuyển người và đồ đạc lên các tầng. Thang máy gia đình thường được hạn chế số tầng sử dụng (từ 2 – 6 tầng).

Lời kết

Trên đây là toàn bộ phần kiến trúc và nội thất của thiết kế nhà 2 mặt tiền kinh doanh tại thành phố biển Nha Trang!

Hy vọng bài viết tìm được 1 mẫu nhà 2 mặt tiền kết hợp kinh doanh hợp ý bạn? Cũng như giúp bạn có ý tưởng rõ ràng hơn cho ngôi nhà của mình. Và đạt được điều bạn mong muốn tốt nhất cho tổ ấm hạnh phúc của mình.

Chia sẻ bài viết này nếu như bạn thích nó.

Chúc bạn thành công!

À từ từ đã, sở hữu nhà có 2 mặt tiền nên gia chủ sẽ cực kỳ tâm huyết với công trình của mình. Vì thế bạn nên chọn đơn vị uy tín để tư vấn những phương án tốt nhất để triển khai xây dựng. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0938259881 (KTS Lê Hải) để được tư vấn chuyên môn. Xin cảm ơn!

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn về chi phí nếu Thiết kế nhà 2 mặt tiền kinh doanh? Liệu ngân sách bao nhiêu là ổn?

Tham khảo ngay bảng giá thiết kế nhà ở của KientrucHTK

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất

Thiết Kế Nhà Diện Tích 5x16m 4 Tầng hiện đại giếng trời thoáng mát

Nhà mái thái 1 tầng 4 phòng ngủ 8×30m Bình Dương

Mặt tiền nhà phố 6m 3 tầng sang trọng thoáng mát 2022

Mẫu nhà mặt tiền 6m tân cổ điển ở Thủ Đức tại sao ai cũng khen?

Nhà lô góc 4 tầng 7x15m ở Lai Châu vì sao được yêu thích?

Thiết kế thi công nội thất

Vẽ đẹp mê hồn của phòng khách trắng đen.

BST phòng khách đẹp cty HTK 4-2015

Nội thất phòng ngủ màu đỏ đầy đam mê nồng cháy.

Nội thất phòng bếp màu tím của tình yêu lãng mạn.

Phòng ngủ bé gái với thiết kế độc đáo, ấn tượng.

Thi công hoàn thiện

Hoàn thành thi công bàn giao nhà phố 3 tầng mặt tiền 13m5 ở Long An

Hình ảnh thi công nhà phố 2 mặt tiền phong cách tân cổ điển của anh Từ - Q12 - TPHCM.

Hình ảnh hoàn thiện ngôi biệt thự sân vườn ở An Giang.

Thi công biêt thự sân vườn 1 tầng đẹp Buôn Mê Thuột

Hoa khoe sắc thắm ngày trở lại công trình biệt thự 1 tầng Vĩnh Long

Sân vườn - Nhà vườn đẹp

Biệt thự vườn đẹp ngây ngất lòng người.

Biệt thự một tầng đẹp mang đậm nét châu âu ở Gia Nghĩa - Đaknông

Nhà vườn 1, 2 tầng mái ngói đến từ châu âu ai cũng mơ sở hữu.

THI CÔNG NỘI THẤT TRỌN GÓI.

XÂY NHÀ ĐẸP 2017

BÁO GIÁ THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP 2017

XEM HƯỚNG NHÀ THEO PHONG THỦY

TẶNG BẢN VẼ XIN PHÉP XÂY DỰNG

0938.259.881