HTK

Luôn mang đến những công trình Hợp lý về công năng - Thẩm mỹ trong thiết kế - Kinh tế trong xây dựng


Trang chủ Thiết kế Nhà vườn - Sân vườn 49 thiết kế nhà cấp 4- biệt thự 1 tầng tuyển chọn 2021

49 thiết kế nhà cấp 4- biệt thự 1 tầng tuyển chọn 2021

Lượt xem: 13805
Đánh giá

 Thiết kế nhà cấp 4, nhà 1 tầng, biệt thự 1 tầng đã khác xa ngày xưa rất rất nhiều. Hiện nay, các mẫu nhà này rất thông thoáng, có tính thẫm mỹ cao rất hợp lý về công năng. Hơn nữa, ở nông thôn Việt Nam các lô đất xây nhà thường rộng và dài. Nên xây các mẫu kiểu nhà 1 tầng có 4 mặt tiếp xúc với thiên nhiên là rất phù hợp. Phong cách kiến trúc đa dạng từ truyền thống đến hiện đại, mái ngói thái đến mái bằng, kiểu tân cổ điển với phào chỉ đến hiện đại có hình khối tối giản.

Thiết kế nhà cấp 4 mái Thái có tầng áp mái

Thiết kế nhà cấp 4 mái Thái có tầng áp mái. Mẫu 48.

Tại kientruc999.vn còn có các bài viết khác về nhà 1 tầng: nhà cấp 4 mái thái đẹp ở Bình Dương.

Kientruc HTK sáng tạo không ngừng nghỉ, không có giới hạn và chưa có ranh giới cuối cùng. Mỗi mẫu thiết kế sau đây đều mang đến nét tươi mới, nổi bật cá tính của chủ đầu tư.

Thiết kế nhà cấp 4 hiện nay với một số đặc điểm cơ bản

Thiết kế nhà cấp 4 và các mẫu biệt thự vườn 1 tầng mang nhiều đặc điểm của kiến trúc nhà ở dân gian truyền thống. Kiểu dáng, hình khối, vật liệu hoàn thiện đa dạng. Kiến trúc từ nội thất đến ngoại thất có phong cách từ Á sang Âu hay thuần Việt. Vật liệu, màu sắc sang trọng cao cấp hài hòa. Tóm lại, nhà cấp 4 luôn được ưa thích bởi thẩm mỹ, công năng rất hợp với người Việt Nam.

Thiết kế nhà cấp 4 mái bằng đơn giản hiện đại.

Thiết kế nhà cấp 4 mái bằng đơn giản hiện đại. Mẫu 47.

Phù hợp với khí hậu, thẩm mỹ

Mẫu nhà cấp 4 có phòng thờ 4 phòng ngủ.

Mẫu nhà cấp 4 có phòng thờ 4 phòng ngủ. Mẫu 46.

Thiết kế nhà cấp 4 là một trong các mẫu nhà 1 tầng, nhà cấp 4 có gác lững rất phù hợp với khí hậu nhiệt đới nóng ẩm gió mùa ở Việt Nam. Và quan trọng là nó thị hiểu và thẩm mỹ ăn sâu vào tâm hồn người Việt. Ngoài ra, bố cục hình dáng của các mẫu nhà cấp 4 tương đồng với kiến trúc nhà ở dân gian ở khắp dải đất hình chữ S. Công năng hợp lý, kinh phí tiết kiệm. Nhà mát vào mùa hè, ấm vào mùa đông ai mà không thích các bạn. Tôi cũng rất thích.

Mẫu nhà cấp 4 có phòng thờ 4 phòng ngủ.

HTK có nhiều mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp hiện đại. Mẫu 45.

Kích thước, diện tích đa dạng

thiết kế nhà cấp 4- biệt thự 1 tầng tuyển chọn 2019

Mẫu nhà cấp 4 đẹp 150m2 có 3 phòng ngủ và hàng hiên bên hông. Mẫu 44.

Từ các mẫu thiết kế nhà cấp 4 nhỏ nhỏ xinh xinh tầm khoãng 50-70m2 đến các thiết kế mẫu nhà cấp 4 đẹp 100m2 3 phòng ngủ, nhà cấp 4 3 phòng ngủ 100m2, nhà cấp 4 3 phòng ngủ 5×20 hoặc lớn hơn nữa là biệt thự 1 tầng từ 200-400m2.

Trong bố trí phòng chức năng trong nhà thong tường có ít nhất 2 phòng ngủ trở lên đến 3, 4, 5  phòng ngủ. Có nhà có gác lững, nhà làm tầng áp mái, bán hầm tùy nhu cầu, thế đất.

Thiết kế linh hoạt về phong cách, đáp ứng thị hiếu thẩm mĩ đa dạng của khách hàng

Mẫu nhà cấp 4 có phòng thờ 4 phòng ngủ.

Thiết kế nhà cấp 4 đẹp mặt tiền 9m. Mẫu 43.

Thiết kế nhà cấp 4 mái thái cho đến thiết kế nhà cấp 4 hiện đại đơn giản mái bằng, nhà vườn, biệt thự vườn 1 tầng đến nhà cấp 4 có gác lững đã tạo dựng diện mạo mới cho kiến trúc nhà ở Việt nam từ nông thôn đến thành thị. Sự ra đời của vật liệu xây dựng hoàn thiện mới đẹp đã giúp chủ nhà thỏa sức trang trí cho ngôi nhà của mình. Đặc biệt, vật liệu lợp mái từ mái ngói đến mái tole rất chi là đa dạng đã giúp kiến trúc sư thỏa sức sáng tạo các kiểu mái khác nhau mang tính thẫm mỹ cao, đẹp bền vững.

Tiến độ thi công hoàn thiện nhanh

Thiết kế nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ 2019

Thiết kế nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ 2019. Mẫu 42.

Tiến độ và thời gian thi công hoàn thiện công trình ảnh hưởng trực tiếp đến kinh phí thi công nhà cấp 4. Thiết kế nhà cấp 4 càng phức tạp, trang trí nội ngoại thất nhiều và cao cấp thì thời gian thi công hoàn thiện kéo dài. Mẫu nhà cấp 4 là nhà 1 tầng kết cấu móng đơn giản, kết cấu phần mái thái là hơi phức tạp, lắc nhắc. Với các mẫu nhà cấp 4 đơn giản, nhà cấp 4 ở nông thôn thì thời gian hoàn thiện công trình nhanh hơn. Đơn vị thi công và chủ nhà dể quản lí được kế hoạch thi công, hạn chế tối đa các phát sinh không cần thiết và ảnh hưởng của thời tiết, khó khan về nhân công.

Chi phí xây nhà cấp 4 tiết kiệm

Một mẫu nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn giá rẻ

Một mẫu nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn giá rẻ. Mẫu 41.

Mẫu nhà cấp 4 có ưu điểm là kinh phí xây dựng của những mẫu nhà này là vừa phải. Hoàn toàn phù hợp với hoàn cảnh kinh tế của nhiều gia đình, ngay cả ở nông thôn hay là các khu đô thị.

Với số tiền 500 triệu cho đến hơn 1 tỷ đồng, bạn hoàn toàn có thể thi công mẫu nhà cấp 4 hiện đại, công năng tối ưu theo nhu cấu sử dụng của gia đình.

Từ 1 tỉ đến 2 tỉ là bạn hoàn toàn sở hữu nhà cấp 4 mái thái khoảng 200m2 đến 300m2.

Trên 2 tỷ bạn sẽ sở hữu được một biệt thự 1 tầng phong cách tân cổ điển, mái ngói Thái cao cấp.

Thiết kế nhà cấp 4 phù hợp với quan niệm phong thuỷ của người Việt

Mẫu nhà 1 tầng mái thái 4 phòng ngủ cao cấp

Mẫu nhà 1 tầng mái thái 4 phòng ngủ cao cấp. Mẫu 40.

Nhà cao cửa rộng đồng nghĩa với thiết kế nền nhà cấp 4 cao, không khí trong nhà mát mẻ. Nền nhà cao để khỏi bị ngập, ẩm thấp vào mùa mưa. Cửa rộng để đón nhiều gió mát, ánh sáng thông thoáng trong nhà. Khi còn trẻ bạn thích ở ở những căn nhà 3-4 tầng ở đô thị. Khi về già các bạn lại thích xây dựng mẫu nhà cấp 4 có sân vườn mát mẻ để thụ hưởng cuộc sống, tận hưởng mùi cây cỏ, thiên nhiện trong thành ở quê hương.

Bản vẽ nhà cấp 4 đẹp dễ bố trí công năng tập trung

Bản vẽ phối cảnh nhà biệt thự 1 tầng có tầng hầm để xe. Mẫu 39.

Thiết kế nhà cấp 4 các bạn sẻ phải bố trí các phòng trên 1 tầng trệt duy nhất. Nếu có thêm gác lững thì có thề bố trí phòng thờ và thêm 1 phòng ngủ trên gác lững này. Với mặt bằng nhà cấp 4 đẹp thì các phòng ngủ phải lấy phòng khách, phòng bếp làm trung tâm. Tuy nhiên tránh bố trí các cửa phòng ngủ chĩa thẳng ra phòng khách không tế nhị lắm.

Nếu nhà bạn có cha mẹ, ông bà lớn tuổi thì xây dựng nhà cấp 4 có 3-4-5 phòng ngủ rất hợp lý. Nó sẽ giúp tình cảm của các thành viên, thế kệ thêm khăng khít. Nếu nhà có thờ tổ tiên ông bà thì thiết kế nhà cấp 4 có phòng thờ bố trí trên gác lững hoặc bố trị gần với phòng khách tiện cho việc nhang khói hàng ngày.

Biệt thự 1 tầng có hàng hiên bên hông

Biệt thự 1 tầng có hàng hiên bên hông rất phù hợp với khí hậu Việt Nam. Mẫu 38.

Phân loại các mẫu nhà cấp 4.

Các mẫu nhà cấp 4 sẽ được phân loại theo các tiêu chí sau đây.

Phân loại theo phong cách.

Kiến trúc các mẫu nhà cấp 4 có nhiều  phong cách. Cụ thể phân loại thành các mẫu nhà cấp 4 hiện đại, nhà ống cấp 4, nhà vườn cấp 4, nhà cấp 4 bán cổ điển, nhà cấp 4 phong cách đồng quê Châu Âu, …

Nhà cấp 4 phong cách đơn giản thiết kế mái thái

Nhà cấp 4 phong cách đơn giản thiết kế mái thái. Mẫu 37.

Thiết kế nhà cấp 4 hiện đại đẹp 2019

Thiết kế nhà cấp 4  này đáp ứng tốt cho cuộc sống hiện đại. Mẫu 36.

Mẫu 36.

Thiết kế nhà cấp 4  này đáp ứng tốt cho cuộc sống hiện đại. Phần chân tường được ốp gạch màu đen, giúp chống ẩm mốc và hạn chế hiện tượng rong rêu. Đồng thời hiệu ứng thẩm mĩ của không gian được nâng cao, có sức hút lớn với người đối diện. Không gian sân trước được ốp gạch xám. Mẫu thiết kế nhà cấp 4 này  đón nhận được nhiều thiện cảm của khách hàng.

Thiết kế nhà cấp 4 phân loại diện tích

Mẫu nhà cấp 4 đẹp mặt tiền 7m

Mẫu nhà cấp 4 đẹp mặt tiền 7m. Mẫu 35.

Thiết kế nhà  cấp 4 đa dạng về diện tích tùy theo nhu cầu của chủ nhà. Một số mẫu nhà cấp 4 phổ biến, được xây dựng nhiều hiện nay có thể kể tên như: nhà cấp 4 80m2, nhà cấp 4 90m2, nhà cấp 4 110m2…mẫu nhà cấp 4 đẹp 100m2, mẫu nhà cấp 4 đẹp 5×20, mẫu nhà cấp 4 đẹp 5×15, mẫu nhà cấp 4 đẹp 5×25, mẫu nhà cấp 4 120m2 3 phòng ngủ 1 thờ, mẫu nhà cấp 4 đẹp 5×20 có gác lửng, bản vẽ nhà cấp 4 7×15, bản vẽ nhà cấp 4 5×20 trệt, bản vẽ nhà cấp 4 5×20 3 phòng ngủ, nhà cấp 4 3 phòng ngủ 5×20, chi phí xây nhà cấp 4 5×20.

nhà cấp 4 đẹp hiện đại sang trọng ngang 8m

Phong cách nhà cấp 4 đẹp hiện đại sang trọng ngang 8m. Mẫu 34.

Kiểu nhà cấp 4 đẹp 5x25m có gác lững

Kiểu nhà cấp 4 đẹp 5x25m có gác lững. Mẫu 33.

Nhà cấp 4 đẹp 5x25 có mặt tiền chính rộng 25m

Nhà cấp 4 đẹp 5×25 có mặt tiền chính rộng 25m. Mẫu 32.

Phân loại theo mặt tiền

Nhà cấp 4 đẹp phong cách mới nhất năm 2019

Nhà cấp 4 đẹp phong cách mới nhất năm 2019. Mẫu 31.

Các mẫu nhà cấp 4 khá đa dạng về độ rộng mặt tiền: Nhà cấp 4 mặt tiền 12m, 11m, 10m, 9m, 8m,7m,6m,5m… Đây là bề rộng mặt tiền nhé 1 tầng phổ biến tại Việt Nam.

Thiết kế nhà cấp 4 đẹp giá rẻ mái tôn

Thiết kế nhà cấp 4 đẹp giá rẻ mái tôn. Mẫu 30.

Phân loại theo hình dáng

Dựa theo hình dáng thiết kế và thi công, nhà cấp 4 có thể được thiết kế theo những mẫu sau: Nhà cấp 4 dạng ống, nhà cấp 4 hình chữ L, nhà cấp 4 hình vuông, nhà cấp 4 hình chữ I, nhà cấp 4 hình chữ U…

Kiểu thiết kế nhà chữ L cấp 4 mái Thái

Kiểu thiết kế nhà chữ L cấp 4 mái Thái. Thiết kế số 29.

Thiết kế nhà chữ L cấp 4 mái bằng bê tông, che mái tôn

Thiết kế nhà chữ L cấp 4 mái bằng bê tông, che mái tôn phía trên. Mẫu 28.

Nhà 1 tầng đẹp đối xứng thiết kế 3 gian

Nhà 1 tầng đẹp đối xứng thiết kế 3 gian phong cách cổ điển. Mẫu 27.

Thiết kế nhà cấ 4 – Phân loại theo công năng

Nhà cấp 4 thiết kế kết hợp giữa nhà rường gỗ truyền thống và hiện đại

Nhà cấp 4 thiết kế kết hợp giữa nhà rường gỗ truyền thống và hiện đại. Mẫu 26.

Nếu lấy mặt bằng công năng làm tiêu chí phân loại, mẫu nhà cấp 4 được phân loại cụ thể: nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ 1 phòng thờ, thiết kế nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ, nhà cấp 4 3 phòng ngủ, nhà cấp 4 2 phòng ngủ, mảu nhà cấp 4 120m2 3 phòng ngủ 1 thờ.

Phân loại theo số tầng

Chúng ta có thể kể tên một số mẫu thiết kế nhà đẹp cấp 4 như: Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng, nhà 1 tầng có tầng hầm….

Nhà mái thái 1 tầng có nhà để xe ô tô riêng biệt

Nhà mái thái 1 tầng có nhà để xe ô tô riêng biệt. Mẫu 25.

Nhà cấp 4 mái thái có gác lững phòng thờ

Nhà cấp 4 mái thái có gác lững làm phòng thờ, dưới gác lững làm nhà để xe. Mẫu 24.

Phân loại theo hình dáng mái.

Nhà cấp 4 mái thái, mái tôn, nhà đẹp cấp 4 mái bằng, mái ngói bánh ú là các kiểu mái quen thuộc. Mổi ngôi nhà có cách tổ hợp mái khác nhau để phù hợp với mặt bằng, công năng riêng biệt.

Nhà cấp 4 mái Thái tam giác hay còn gọi là mái chữ A

Nhà cấp 4 mái Thái tam giác hay còn gọi là mái chữ A quen thuộc. Mẫu 23.

Nhà cấp 4 mái bằng tôn hoặc bê tông

Nhà cấp 4 mái bằng  tôn hoặc bê tông. Kiểu số 22.

Biệt thự 1 tầng này với mái thái kiểu mái chóp bánh ú

Biệt thự 1 tầng này với mái thái kiểu mái chóp bánh ú truyền thống. Mẫu 21.

Phân loại theo vị trí xây dựng

Nhà cấp 4 ở nông thôn, nhà cấp 4 ở đô thị ….

Mỗi mẫu thiết kế sẽ có một bản vẽ thiết kế riêng với các số liệu cụ thể. Trong quá trình thực hiện, kiến trúc sư sẽ trao đổi rõ với chủ đầu tư để  đưa ra bản vẽ nhà cấp 4 cuối cùng ưng ý chủ nhà nhất.

Kiến trúc mặt tiền nhà biệt thự 1 tầng đẳng cấp

Kiến trúc mặt tiền nhà biệt thự 1 tầng này rất sang trọng đẵng cấp. Phù hợp với các gia đình khá giả ở nông thôn lẫn thành thị.  Mẫu 20.

Kiểu nhà cấp 4 mái thái chữ l điển hình ở nông thôn Việt Nam

Kiểu nhà cấp 4 mái thái chữ l điển hình ở nông thôn Việt Nam. Mẫu 19.

Mẫu nhà cấp 4 có sân vườn hiện đại

Mẫu nhà cấp 4 có sân vườn hiện đại. Thiết kế số 18.

Các mẫu thiết kế nhà cấp 4 phổ biến phù hợp với nhiều gia đình Việt

Những mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp này chủ yếu là các kiểu nhà có sân vườn thông thoáng. Chú trọng khai thác  thiên nhiên, ánh sáng chan hòa cũng như không khí lưu thông tự nhiên trong lành. Ngoài ra, một số ngôi nhà cấp 4 mà chúng tôi giới thiệu còn có thêm chòi nghỉ lục giác, hồ bơi mini, sân vườn cây trái bao quanh.

Nhà cấp 4 đơn giản, khối hộp đơn giản mặt tiền 6m

Nhà cấp 4 đơn giản, khối hộp đơn giản mặt tiền 6m, kinh phí thấp. Mẫu 17.

Những mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp của kientrucHTK phù hợp với mọi nhu cầu của các bạn. Hơn thế nữa, tất cả các mẫu nhà đều hướng tới một cuộc sống thanh bình thư thái, rất phù hợp với nhiều bạn hướng tới một không gian sống, một chất lượng cuộc sống tốt hơn.

Kiến trúc HTK thiết kế nhà cấp 4 đẹp theo phong thủy các bạn

Kiến trúc HTK thiết kế nhà cấp 4 đẹp theo phong thủy các bạn. Mẫu 16.

Bên cạnh đó, các mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp phải đúng phong thuỷ. Đảm bảo phù hợp với mỗi tuổi mệnh của chủ đầu tư. Giúp chủ nhà có một tổ ấm hạnh phúc vạn sự hanh thông, sở cầu tất ứng.

Kiến trúc mẫu nhà cấp 4 đẹp 5x20

Kiến trúc mẫu nhà cấp 4 đẹp 5×20 kiểu mới sáng tạo hơn, trẻ trung hơn, teen hơn. Mẫu 15.

Thiết kế nhà cấp 4 mái thái hình chữ L

Thiết kế nhà cấp 4 mái thái hình chữ L. Mẫu 14.

Các mẫu nhà cấp 4, nhà  biệt thự 1 tầng phong cách đồng quê Á Âu

Thiết kế nhà với phong cách mang đường nét Nhật Bản

Thiết kế nhà  với phong cách mang đường nét Nhật Bản. Mẫu 13.

Thiết kế mang đặc trưng nhà biệt thự đồng quê châu âu

Thiết kế mang đặc trưng nhà biệt thự đồng quê châu âu. Mẫu 12.

Thiết kế mái thái giật cấp, phi đối xứng, mái màu ghi xám hiện đại. Bản vẽ nhà này đem đến những nét tươi mới và cuốn hút cho không gian biệt thự kiểu đồng quê này.

nha-cap-4-dep

Mẫu 11.

Một thiết kế nhà 1 tầng có tầng áp mái đồng quê Châu Âu

Một thiết kế nhà 1 tầng có tầng áp mái mang phong cách đồng quê Châu Âu. Mẫu 10.

Biệt thự 1 tầng phong cách tân cổ điển những mẫu dẫn đầu xu thế 2019

Mẫu biệt thự 1 tầng mái thái hình chữ A

Thiết kế nhà 1 tầng mái thái cao cấp, tân cổ điển, với khối đua chữ A rộng

Thiết kế nhà 1 tầng mái thái cao cấp, tân cổ điển, với khối đua chữ A rộng. Mẫu 9.

Biệt thự với 2 khối mái chữ A lớn nhỏ lồng ghép với nhau điệu đà. Thiết kế kết hợp với phào chỉ công phu. Bậc tam cấp ốp đá tự nhiên, mái sảnh chính là một vòm cong hoành tráng. Hàng cột tròn sảnh chính và hàng hiên tạo nên sự bề thế cho không gian ngoại thất nhà 1 tầng đẹp này. Hình khối kiến trúc hình chữ L thuận tiện cho việc bố trí không gian chức năng sử dụng.

Kiến trúc trường tồn của mẫu nhà 1 tầng bán cổ điển

Kiến trúc trường tồn của mẫu nhà 1 tầng bán cổ điển này. Mẫu 8.

Hình khối kiến trúc ngôi nhà không quá cầu kỳ. Tuy nhiên lại thể hiện sự vững chắc và trường tồn của mẫu nhà 1 tầng bán cổ điển này. Sử dụng đá tự nhiên tối màu để ốp hiên chính và bậc tam cấp chính, phụ, cùng với việc ốp toàn bộ chân tường. Tất cả tạo nên hiệu ứng thẩm mĩ cho không gian tươi mới và cuốn hút hơn bao giờ hết.

Hệ thống cửa gỗ là một sự lựa chọn hoàn hảo và tối ưu để tôn lên những nét đẹp ngoại thất của công trình thiết kế.

Thiết kế biệt thự 1 tầng  tân cổ điển mái ngói kiểu châu âu

Một thiết kế nhà 1 tầng kiểu biệt thự tân cổ điển

Một thiết kế nhà 1 tầng kiểu biệt thự tân cổ điển bề thế uy nghi. Mẫu 7.

Biệt thự nhà vườn 1 tầng mái dựng đứng kiểu châu âu chưa bao giờ hết Hot. Thiết kế kết hợp ăn ý giữa ngoại thất và cảnh quan đem đến những nét tươi mới, độc đáo. Khoảng không gian sân trước kết hợp hồ cảnh vòi phun nước, lối đi mềm mại uỷen chuyển. Hệ thống phào chỉ tân cổ điển tỉ mỉ công phu, mang đến một không gian sống tinh tế và mĩ mãn.

Biệt thự vườn 1 tầng  tân cổ điển mái ngói kiểu chữ A, bánh ú, mái bằng kết hợp

Kiến trúc biệt thự 1 tầng với 5 gian rõ rệt

Kiến trúc biệt thự 1 tầng với 5 gian rõ rệt. Mẫu 6.

Biệt thự 1 tầng để lại ấn tượng sâu sắc trong mắt khách hàng lần đầu nhìn thấy

Công trình để lại ấn tượng sâu sắc trong mắt khách hàng lần đầu nhìn thấy. Mẫu 5.

Thiết kế biệt thự vườn 1 tầng  mái ngói bánh ú chóp nhọn nổi bật. Với màu mái ngói nâu đen, hình khối kiến trúc vuông vức chỉnh chu. Thiết kế cột khói lò sưởi ốp đá vươn lên khỏi mái đặc trưng nhà châu âu. Gờ phào ngang kẻ lõm tinh tế chạy quanh mặt tiền. Hàng lan can con tiện đá  thiết kế uốn cong điệu đà. Sảnh chính  với 4 cột tròn và khối mái tam giác kiểu kiến trúc Đền Parthenon của Hy Lạp.

Thiết kế biệt thự mái thái tân cổ điển diện tích 200m2

Thiết kế biệt thự mái thái tân cổ điển diện tích 200m2. Mẫu 4.

Ngôi nhà nổi bật và ấn tượng với màu mái xanh đặc biệt. Hệ thống mái thái thiết kế cao, đua rộng, đối xứng giúp công trình phô diễn những đường nét cuốn hút.

Nhà mái thái 1 tầng đẹp tân cổ điển

Nhà mái thái 1 tầng đẹp tân cổ điển. Mẫu 3.

Không gian sống trở nên tinh tế và cuốn hút hơn vối biệt thự đẹp 1 tầng

Không gian sống trở nên tinh tế và cuốn hút hơn vối biệt thự đẹp 1 tầng này. Mẫu 2.

Thiết kế biệt thự 1 tầng cổ điển linh hoạt theo nhu cầu  hợp xu thế theo thời đại. Kiến trúc không lặp lại, mà chỉ có sự tiếp nối.

Biệt thự 1 tầng đẹp kiến trúc tân cổ điển luôn dẫn đầu xu hướng đẳng cấp. Mẫu 1.

Lời hứa của HTK đối với tất cả khách hàng

“ Nơi không gian đẹp mãi với thời gian” là tiêu chí thiết kế của KientrucHTK. KientrucHTK luôn tâm huyết muốn xây cho các bạn một ngôi nhà cấp 4 thật đẹp. Đã có không ít bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 đẹp trên khắp mọi miền tổ quốc từ TP.HCM, Đồng Nai, Buôn Mê, Đaklak, Bình Dương, Vĩnh Long, An Giang, Long An của Kiến trúc sư HTK đã được hiện thực hóa thành tổ ấm Hanh phúc- Thịnh vượng- Khang an.

Và ngay lúc này, chúng tôi vẫn miệt mài làm việc. Để trên khắp các cung đường của dải đất hình chữ S xinh tươi sẽ còn nhiều những mẫu nhà cấp 4 đẹp mọc lên từ bàn tay, khối óc của những người thợ, kỹ sư, họa viên, chuyên viên nội thất, kiến trúc sư HTK.

Hãy chia sẽ bài viết đến những ai đang cần xây cho mình 1 tổ ấm nhà cấp 4 đẹp nhé!

Gọi 0938.259.881 để được tư vấn thiết kế nhà cấp 4 đẹp, xây nhà đẹp!

Hãy like và chia sẽ facebook cho các bạn của bạn nhé. Xin cám ơn các bạn! Chúc các bạn hanh thông!

Công ty HTK

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất

Thiết Kế Nhà Diện Tích 5x16m 4 Tầng hiện đại giếng trời thoáng mát

Nhà mái thái 1 tầng 4 phòng ngủ 8×30m Bình Dương

Mặt tiền nhà phố 6m 3 tầng sang trọng thoáng mát 2022

Mẫu nhà mặt tiền 6m tân cổ điển ở Thủ Đức tại sao ai cũng khen?

Nhà lô góc 4 tầng 7x15m ở Lai Châu vì sao được yêu thích?

Thiết kế thi công nội thất

Vẽ đẹp mê hồn của phòng khách trắng đen.

BST phòng khách đẹp cty HTK 4-2015

Nội thất phòng ngủ màu đỏ đầy đam mê nồng cháy.

Nội thất phòng bếp màu tím của tình yêu lãng mạn.

Phòng ngủ bé gái với thiết kế độc đáo, ấn tượng.

Thi công hoàn thiện

Hoàn thành thi công bàn giao nhà phố 3 tầng mặt tiền 13m5 ở Long An

Hình ảnh thi công nhà phố 2 mặt tiền phong cách tân cổ điển của anh Từ - Q12 - TPHCM.

Hình ảnh hoàn thiện ngôi biệt thự sân vườn ở An Giang.

Thi công biêt thự sân vườn 1 tầng đẹp Buôn Mê Thuột

Hoa khoe sắc thắm ngày trở lại công trình biệt thự 1 tầng Vĩnh Long

Sân vườn - Nhà vườn đẹp

Biệt thự vườn đẹp ngây ngất lòng người.

Biệt thự một tầng đẹp mang đậm nét châu âu ở Gia Nghĩa - Đaknông

Nhà vườn 1, 2 tầng mái ngói đến từ châu âu ai cũng mơ sở hữu.

THI CÔNG NỘI THẤT TRỌN GÓI.

XÂY NHÀ ĐẸP 2017

BÁO GIÁ THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP 2017

XEM HƯỚNG NHÀ THEO PHONG THỦY

TẶNG BẢN VẼ XIN PHÉP XÂY DỰNG

0938.259.881