HTK

Luôn mang đến những công trình Hợp lý về công năng - Thẩm mỹ trong thiết kế - Kinh tế trong xây dựng


Tổng hợp các mẫu nhà xéo góc 5 tầng 2 mặt tiền phố hot nhất 2019

Lượt xem: 3371

Nha xeo goc 5 tầng 2 mặt tiền ngày nay chúng ta gặp nhiều. Nhất là trong các khu dân cư hiện hữu hay trong các khu dân cư mới quy hoạch. Đó là những căn nhà lô góc  tiếp giáp với 2 mặt tiền đường. Do yêu cầu quy hoạch đô thị nên các ngôi nhà này khi xây dựng phải vát 1 góc ngay điểm giao giữa 2 con đường. Chính quy định này nên tạo cho hình khối ngôi nhà có những nét phá cách hơn, mới hơn, đa dạng trong cách xử lý mặt tiền hơn.

Nha xeo goc 5 tầng 2 mặt tiền tiếp xúc trực tiếp với vỉa hè đường phố

Kiểu nhà phố đẹp 2 mặt tiền cao 5 tầng này rất thuận lợi cho buôn bán, làm văn phòng, mở quán cafe phố. Ai cũng nhìn thấy rõ cái lợi rất lớn của kiểu nhà này phải không ạ!!! Bởi vậy giá trị đất các vị trí lô góc trong khu dự án mới mở bán rất cao so với các lô đất thông thường còn lại.

Nhà 2 mặt tiền chéo góc hiện đại số 1.

nha xeo goc 2 mat tien lam van phong cong ty

Nhà góc phố mặt tiền vát góc rất thích hợp để làm văn phòng công ty, văn phòng cho thuê.

Mẫu nhà 2 mặt tiền đẹp này có mặt tiền cơ bản thẳng từ trên xuống dưới tầng trệt. 2 bên cánh  đưa ban công đưa nhẹ ra ngoài khoãng nửa mét.  Mục dích KTS là tạo khoãng nhấn nhá cho mặt tiền. Đồng thời tạo những khoãng bồn hoa, chậu cảnh cho xanh thêm không gian nhà ở. Các ô cửa kính cao rộng trải khắp mặt tiền nha xeo goc đẹp tạo vẻ hiện đại.

Mặt tiền nhà phốxéo góc 4x15m sang trọng số 2.

nha goc pho 2 mat tien vat goc cong mem mai

Nhà góc phố 2 mặt tiền vát góc đẹp bởi đường cong mềm mại.

Ngôi nhà lô góc này mặt tiền dài tiếp giáp với đường hẻm rộng dưới 6m . Nên theo quy định về nhà ở liên kế tại TP.HCM phía mặt tiền này không được ra ban công. Kiến trúc sư khéo léo chia các mảng trường trắng chữ nhật nhô ra 100mm so với các mảng tường ốp gạch việt nhật xám nâu. Cách sử lý có ý tưởng rõ ràng tạo nên mặt tiền ngôi nha xeo goc như khoác chiếc áo trắng bên ngoài lớp áo nâu phía trong. Rất hoàn hảo. Điểm 10 cho cách thiết kế này.

Báo giá thi công 2017 A

Nhà góc phố 2 mặt tiền vát góc đẹp bởi đường cong mềm mại. Điểm cộng tiếp theo là KTS là bo cong góc mặt tiền nhà . Tạo ra 1 khối cong vươn thẳng ra sau nhà tạo nên cách giao khối đôc đáo: khối cong mềm mặt tiền đường lớn  ôm láy khối chữ nhật mặt tiền hẻm.

Thiết kế mặt tiền nhà xéo góc 4x15m số 3.

nha-ong-vat-goc-2-mat-tien-don-gian-khong-don-dieu

Nhà ống vát góc 2 mặt tiền đơn giản nhưng không đơn điệu.

Mẫu nhà xéo góc này vị trí giống mẫu nhà thứ 2 về yêu cầu quy hoạch. Như mặt tiền hẻm không ra ban công, mặt tiền đường lớn ban công ra 0.9m.

Nhà ống hiện đại 2 mặt tiền vát góc 1m này có mặt hẻm hướng tây. Chính lẽ đó nên KTS chỉ bố trí các ô cửa nhỏ rộng khoãng 0.6m để chỉ đủ lấy sáng gió và có view nhìn ra bên ngoài. Đồng thời để giảm hấp thu nhiệt KTS phối 2 màu trắng xám cho mặt tiền. Để cân bằng màu sắc cũng như thêm sinh động khối nhà nên các mảng gạch xám nâu, nhôm vân gổ, trần sân thượng nhấn màu socola được thêm vào.

Tổng thể ngôi nhà đẹp lô góc có các mảng tường xây rất nhiều. Tuy nhiên cách phân chia mảng , khối, cách phối màu rất tài tình nên mặt tiền vẫn nhẹ nhàng. Ngôi nha xeo goc cho ta cảm giác mát mẻ trong cái nắng rực rỡ hướng tây.

Nhà xéo góc 5 tầng 2 mặt tiền có tường rào trong khu dân cư.

Kiểu nhà 2 mặt tiền 5 tầng đẹp này có trong các khu dân cư hiện hữu nhiều là do khu đất xây nhà bị dính lộ giới. Khi xây nhà phần ranh đất ngoài lộ giới phải xây hàng rào bảo vệ. Khi đó giữa nhà và đường xá phía ngoài có khoãng vườn cách ly tiếng ồn, bụi bặm.

Nhà 2 mặt tiền 5 tầng đẹp vát góc số 4.

nha-hai-mat-tien-5-tang-dep-vat-goc-dien-tich-36m2

Nhà hai mặt tiền 5 tầng đẹp vát góc này có diện tích khoãng 36m2 sàn.

Mẫu nhà đẹp xéo góc này  tuy “nhỏ nhưng có võ”. Nét đẹp không xóa mờ này được vẽ bởi 1 KTS tài năng. Cũng ban công cũng cửa sổ, cửa đi nhưng đẹp hơn hẳn các mặt tiền nha xeo goc khác. 2 cánh là 2 mảng tường đặc định vị khối nhà từ trệt đến mái. Ban công ngắt hở không dính vào 2 cánh tường biên. KTS dùng màu sắc để tạo khối công trình. Khối màu socola trầm ấm hòa quyện nhuần nhuyễn vào khối màu tắng tinh tế.

Nhà phố đẹp 2 mặt tiền xéo góc số 5 .

nha xeo goc 5 tang 2 mat tien lam van phong cong ty

Mặt tiền nhà phố vát góc 5 tầng có tầng lững hiện đại diện tích 4x10m.

Nhà đẹp vát góc 5 tầng 2 mặt tiền này có tầng lững, cộng với ban công được đưa ra 1m cả 2 phía nên tạo ra 2 sự khác biệt. Một là phần đế và phần thân tách biệt rõ ràng. Hai là phần đế trông rất cao. Cộng với cách bố trí các cửa sổ, các mảng màu theo phương đứng nên ngôi nhà vát góc gbỗng cao lạ thường. Phần mặt tiền xéo góc ốp các lam nhôn đứng che nắng mảng kính trắng phía trong. Mảng nhôm kính này làm cho ngôi nhà thêm cao mặt tiền nhuyễn mịn hơn..

Nhà xéo góc 5 tầng 2 mặt tiền có tường rào trong khu quy hoạch.

Kiểu nhà xéo góc đẹp có hàng rào này cũng thường thấy  nằm trong các khu dự án quy hoạch dân cư. Là do quy định ban đầu trong quy hoạch 1/500  làm nhà liên kế có sân vườn.  Các kiểu nhà xéo góc có sân vườn này  chiếm vị trí các lô góc rất có giá trị về mặt thẩm mỹ, ánh sáng, thông gió cũng như kinh doanh buôn bán.

Thiết kế biệt thự phố đẹp 2 mặt tiền xéo góc số 6 .

Nha-goc-dep-2-mat-tien-xeo-goc- giong-biet-thu-pho

Nhà góc đẹp có 2 mặt tiền xéo góc trông như biệt thự phố

Mẫu nhà 2 mặt tiền mái ngói lệch như điểm nhấn thú vị tăng thêm tính hiện đại cho ngôi biệt thự phố mặt tiền vát góc này.  Bề ngang ngôi nhà này là 5m rưỡi chiều sâu 9m nhưng dưới bàn tay khối óc thiết kế tài tình của KTS ngôi nhà trông như biệt thự. Điểm nhấn cho mặt tiền là khối ban công cong từ mặt tiền ngắn ôm vòng qua mặt tiền dài. Lan can kính giúp ngôi nhà trông sáng và nhẹ nhàng hơn. 3 ban công cuối nhà được lồng ghép khéo léo trong khung chữ nhật trang trí.

Mẫu nhà 2 mặt tiền góc xéo mái lệch số 7 .

nha-2-mat-tien-5-tang-vat-goc-dep-nhu-biet-thu

Nhà 2 mặt tiền 5 tầng vát góc đẹp như một biệt thự phố trắng ngần giữa trời xanh

Nhà 2 mặt tiền góc xéo  này có kích thước 5x 15m. Khu đất xây nhà lô góc 7x20m. Hình khối ngôi nhà chia thành 2 phần trước sau kết nối qua khối cầu thang ở chính giữa. Tầng lững giúp phần đế ngôi nhà cao hơn hẳn, và vẻ đẹp cùa mặt tiền 3 tầng phía trên được khoe hết ra mà không bị che khuất bởi cây cối. Ngôi nha xeo goc này sử dụng màu sơn trắng chủ đạo điểm một ít màu vàng ấm áp. Màu xám tro dùng cho khối đế để tăng độ chắc khỏe. Mái ngói lệch ngay tum cầu thang như làm cho phần mái thêm bay bồng.

Mẫu nhà mặt tiền góc xéo mái lệch số 8 .

nha-goc-xeo-pha-cach-co-mat-tien-giat-cap

Nhà góc xéo phá cách với kiểu xử lý giật cấp ngay góc mặt tiền xéo

Nhà góc xéo 2 mặt tiền có cách xử lý giật cấp ngay góc mặt tiền xéo làm nên điểm khác biệt mạnh mẽ so với các ngôi khác.  Trông ngôi nhà như 3 mảng chữ nhật ép vào nhau. Khoãng hở giữa các mảng là ban công. Tổng thể mặt tiền như mặc áo trắng  trên thân hình da nâu trầm ấm. Lớp da nâu chính là gạch vân gỗ màu cánh gián ốp vào. Mái đón cong phía trên như kết nối níu giữa 3 mảng phái dưới lại với nhau.

HTK luôn mong muốn tạo nên diện mạo tổ ấm hạnh phúc của các bạn.

Mẫu nha xeo goc 5 tầng 2 mặt tiền xuất hiện rất nhiều trên các tuyến phố. Nó tạo điểm nhấn đầu tiên, ấn tượng nay với người đi đường khi đi vào góc ngã tư, ngã ba, ngã năm. Vì vị trí ngay góc đường là vị trí vàng để kinh doanh. Nên khi xin phép xây dựng chủ nhà thường muốn xin cao tối đa để tăng diện tích sử dụng. Cty HTK- www.kientruc999.vn -0938259881 luôn mong muốn tạo nên diện mạo tổ ấm hạnh phúc của các bạn.

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất

Biệt thự 1 tầng đẹp nơi phố núi Buôn Mê Thuột

Nhà mặt tiền 7m đẹp 2 tầng có tầng hầm tại Buôn Mê

Mẫu nhà 2 tầng đẹp hiện đại đơn giản hút hồn ở Quảng Ngãi

Nhà 2 tầng mái thái, nhà vườn 2 tầng đẹp Tân Uyên - Bình Dương

Nhà mái thái 1 tầng 9x20m 4 phòng ngủ đẹp Thủ Đức- Sài Gòn

Thiết kế thi công nội thất

Vẽ đẹp mê hồn của phòng khách trắng đen.

BST phòng khách đẹp cty HTK 4-2015

Nội thất phòng ngủ màu đỏ đầy đam mê nồng cháy.

Nội thất phòng bếp màu tím của tình yêu lãng mạn.

Phòng ngủ bé gái với thiết kế độc đáo, ấn tượng.

Thi công hoàn thiện

Hoàn thành thi công bàn giao nhà phố 3 tầng mặt tiền 13m5 ở Long An

Hình ảnh thi công nhà phố 2 mặt tiền phong cách tân cổ điển của anh Từ - Q12 - TPHCM.

Hình ảnh hoàn thiện ngôi biệt thự sân vườn ở An Giang.

Thi công biêt thự sân vườn 1 tầng đẹp Buôn Mê Thuột

Hoa khoe sắc thắm ngày trở lại công trình biệt thự 1 tầng Vĩnh Long

Sân vườn - Nhà vườn đẹp

Biệt thự vườn đẹp ngây ngất lòng người.

Biệt thự một tầng đẹp mang đậm nét châu âu ở Gia Nghĩa - Đaknông

Nhà vườn 1, 2 tầng mái ngói đến từ châu âu ai cũng mơ sở hữu.

THI CÔNG NỘI THẤT TRỌN GÓI.

XÂY NHÀ ĐẸP 2017

BÁO GIÁ THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP 2017

XEM HƯỚNG NHÀ THEO PHONG THỦY

TẶNG BẢN VẼ XIN PHÉP XÂY DỰNG

0938.259.881