HTK

Luôn mang đến những công trình Hợp lý về công năng - Thẩm mỹ trong thiết kế - Kinh tế trong xây dựng


Trang chủ Báo giá Báo giá giám sát thi công

Báo giá giám sát thi công

Lượt xem: 2922
Đánh giá

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ TƯ VẤN GIÁM SÁT THI CÔNG

(áp dụng từ ngày 20 tháng 06 năm 2017 cho đến khi có bảng giá mới)

GHI CHÚ:

–  Báo giá trên áp dụng tại TPHCM, cách trụ sở công ty không quá 20km.

–  Chi phí tăng ca đêm, Chủ nhật, ngày lễ sẽ được tính thêm: 500.000đồng/buổi

–  Giám sát ép cọc nguyên ngày sẽ được tính thêm 1000.000đồng/ngày.

TẦM QUAN TRỌNG CỦA GIÁM SÁT :

–  Để đảm bảo chất lượng tốt cho một công trình xây dựng, ngoài việc lựa chọn được một nhà thầu THIẾT KẾ giỏi, một nhà thầu THI CÔNG tốt, chúng ta KHÔNG THỂ không nhắc đến vai trò và tầm quan trọng của NHÀ THẦU TƯ VẤN GIÁM SÁT.

–  Công trình có an toàn hay không trong quá trình thi công? Có thẩm mĩ và bền vững trong suốt quá trình sử dụng hay không phụ thuộc rất nhiều vào công tác giám sát thi công xây dựng công trình.

–  Công Ty Tư Vấn Thiết Kế và Xây Dựng HTK lựa chọn nhà thầu thi công, tư vấn hợp đồng thi công, tư vấn trong quá trình giám sát v.v, chúng tôi đã hỗ trợ tư vấn chủ nhà trong việc kiểm tra Bản vẽ thiết kế kết cấu, điện nước để điều chỉnh kịp thời trước và trong thời gian xây dựng nhằm tạo sự an tâm cho chủ nhà, cũng như công trình đảm bảo sự ổn định về sau này.

HÌNH THỨC GIÁM SÁT :

–  Công Ty Tư Vấn Thiết Kế và Xây Dựng HTK sẽ có mặt khoảng 3-4h/ mỗi ngày (hoặc nguyên ngày tùy theo gói Giám Sát) hoặc theo thời gian đội thầu của Chủ đầu tư làm việc để kiểm tra quá trình thi công theo đúng bản vẽ thiết kế nhà ở, đảm bảo cho việc thi công diễn ra đúng kỹ thuật, tiến độ và theo đúng bản vẽ, (có mặt thường xuyên lúc nghiệm thu ép cọc thử, kiểm tra áp lực cọc, đan thép, ghép cốp pha móng, các sàn tầng, đổ bê tông các sàn tầng).

–  Trong công tác hoàn thiện Giám Sát nếu phát hiện ra sai sót, Kỹ sư Tư vấn giám sát của Công ty sẽ thông báo trực tiếp cho bên thi công và cho chủ đầu tư để tiến hành giải quyết sự việc.

–  Người trực tiếp Tư vấn giám sát :  Là người đã được công ty HTK đào tạo về các kỹ năng tư vấn giám sát thi công/xây dựng , kỹ năng quản lý vật tư, kỹ năng tận dụng tối đa nguyên vật liệu, Có chứng chỉ giám sát công trình. Và đã tham gia nhiều các công việc tương tự.

Giám đốc : KTS lê Tuấn Hải

Chia sẻ bài viết

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/kient532/public_html/wp-content/themes/kientruc999/inc/related-article.php on line 77

Bài viết liên quan

0938.259.881