HTK

Luôn mang đến những công trình Hợp lý về công năng - Thẩm mỹ trong thiết kế - Kinh tế trong xây dựng


Nhà đẹp 2 mặt tiền- 19 mẫu nhà phố góc đường siêu đẹp

Lượt xem: 12772

Nhà đẹp 2 mặt tiền đẹp có sự kết hợp giao thoa giữa những đường nét kiến trúc hiện đại và vật liệu tinh tế. 15 mẫu nhà phố góc đường hay nhà hai mặt tiền lô góc nổi bật sau đây khoác trên mình vẻ đẹp của phong cách thiết kế trẻ, năng động, khỏe khoắn. Kiến trúc sư công ty HTK hi vọng làm nên những công trình nhà phố 2 mặt tiền đẹp ấn tượng, mang hơi thở thời đại mới.

nha dep 2 mat tien hien dai phong cach sang trong ben vung

Nhà đẹp 2 mặt tiền hiện đại phong cách sang trọng bền vững. Mẫu số16

Nhà đẹp 2 mặt tiền tầng trệt có hàng rào.

Kiểu nhà đẹp 2 mặt tiền này thích hợp cho các lô đất mặt tiền 6m trở lên. Khi chủ nhà muốn chừa 1 phần đất phía dưới làm sân, thảm cỏ bồn hoa. Hoặc là các khu đất hiện hữu có 1 phần đất mặt tiền bị dính quy hoạch lộ giới  nên buộc phải chừa trống. Hoặc là các lô đất trong các khu dự án quy hoạch dân cư quy định để trống 1 phần đất mặt tiền tầng trệt trồng cây xanh, làm sân để tạo mỹ quan đô thị.

Nhà phố góc đường 2 mặt tiền tầng trệt có hàng rào quy mô 3 tầng .

Nhu cầu nhà 2 mặt tiền cao 3 tầng gặp nhiều vì tầng cao vừa phải, diện tích vừa đủ. Không gian của các thành viên trong gia đình cũng gần gũi không bị ngăn cách nhiều quá.

Mẫu thiết kế nhà đẹp 2 mặt tiền 3 tầng số 1

Nhà phố 2 mặt tiền đẹp có 3 tầng bố cục chặc chẻ đến hoàn hảo

Nhà phố 2 mặt tiền đẹp có 3 tầng  bố cục chặc chẻ đến hoàn hảo.

Nhà phố 3 tầng 2 mặt tiền đẹp, với góc nhìn này bạn sẽ  thấy được sự tinh tế và độc đáo mà kts đã tô điểm mặt tiền . Vị trí tầng 1, kts HTK sử dụng đá granite tối màu để ốp cho phía mặt tiền bên ngoài. Nó tạo sự vững chắc và bền vững của ngôi nhà với thời gian. Tầng 2, 3 được phủ gam màu trắng, nhấn nhá bởi 2 mảng tường ốp đá màu đỏ. Một khoãng ban công rộng trên tầng 3. Giúp cho chủ nhân có được phút thư giãn ngắm nhìn khung cảnh xung quanh thoải mái nhất. Lan can kính, hệ cửa kính lớn làm cho ngôi nhà đẹp 2 mặt tiền này thêm phần hiện đại.

Báo giá thi công 2017 A

Mẫu thiết kế nhà phố 2 mặt tiền đẹp 3 tầng số 2

nhà phố 3 tầng 2 mặt tiền đẹp màu sắc trẻ trung

Nhà phố 3 tầng ngay góc đường có gam màu tươi sáng sáng trẻ trung.

Nhà phố 2 mặt tiền cao 3 tầng có gam màu trắng, cam, xanh nhat  trẻ trung cho ngôi phù hợp với các gia đình trẻ. Ngôi nhà góc đường này là sự sắp đặt của các khối hộp đan xen. Bóng đổ của các khối hộp xuống các mảng tường mặt tiền tạo sự các khoảng tối sáng xa gần nhấp nhô. Mái bê tông che nắng sân thượng. Thiết kế các lam sọc trên mái cho ánh sáng xuyên qua một phần. Nó tạo khoãng nửa kín, nửa hở sinh động bắt mắt, hợp phong thủy.

Thiết kế nhà 2 mặt tiền đẹp 3 tầng hiện đại số 3

nha-dep-2-mat-tien-3-tang

Nhà đẹp 2 mặt tiền 3 tầng có sự độc đáo về hình khối  kiến trúc.

Nhà đẹp 2 mặt tiền này có  hành lang nhấn mạnh những cây xanh xung quanh. Vừa tạo điểm nhấn xanh sạch đẹp vừa tạo không gian mát mẻ cùng. Đường nét kiến trúc vuông vức, mảng khối rõ ràng, các mảng kính lớn cao sát trần, vật liệu hiện đại, màu sắc đơn giản 2 màu duy nhất trắng và đỏ nâu của gạch đem lại vẻ đẹp hiện đại sắc nét cho ngôi nhà đẹp 3 tầng 2 mặt tiền này. Hình khố và màu sắc tinh tế hợp thời . Tất cả hợp nhất tạo nên nhà phố lô góc kiểu hiện đại  hoàn hảo bắt mắt.

Thiết kế nhà góc hiện đại 2 mặt tiền 3 tầng  số 4

Mặt tiền nhà góc phố có màu sắc nhẹ nhàng hình khối bắt mắt.

Ngôi nhà đẹp 2 mặt tiền đẹp ngay từ tầng trệt với khối sảnh bên hông là vách kính cao suốt 2 tầng. Khối sảnh ốp kính này thiết kế lõm vào so với  tầng 3 phía trên tạo cho khối nhà có sự gắn kết mạnh giữa tầng 1 với tầng 2 như 1. Hàng rào phía trước nhà thưa thoáng để lộ ra không gian kính hiện đại lối sảnh vào nhà.

Nhà đẹp 2 mặt tiền tầng trệt có hàng rào cao 4 tầng, 5 tầng .

Nhu cầu xây nhà 2 mặt tiền cao 4, 5  tầng dành cho các gia đình có đông thành viên, gia đình 3 thế hệ cùng sống chung trong một mái nhà . Hoặc nhà có diện tích đất nhỏ buộc phải xây cao mới bố trí đầy đủ các không gian sống.

Mẫu thiết kế nhà đẹp 2 mặt tiền 4 tầng số 5

nha-dep-2-mat-tien-4-tang

Nhà phố 2 mặt tiền đẹp này có kích thước 4 x13 gồm 1 trệt, 1 lững, 2 lầu, sân thượng.

Khu đất xây dựng kích thước 5.2m x 15m. Mặt tiền dài bên hông để trống 1 khoãng 1m2 làm hành lang đi ra phía sau.  Nhà đẹp 2 mặt tiền này có điểm ấn tượng là các khối các tầng phía trên lần lượt lùi vào 1 khoãng so với tầng dưới. Với cách thiết kế này sẽ tạo ra các khoãng trống ban công trồng cây treo giỏ hoa. Nơi ban công lớn nhất có thể đặt 1 cái bàn gỗ thưởng trà.

Mẫu thiết kế nhà đẹp 2 mặt tiền 4 tầng số 6

Nhà phố 2 mặt tiền đẹp này có kích thước 4 x13 gồm 1 trệt, 3 lầu.

Nhà đẹp 2 mặt tiền  này có kích thước 4 x13 gồm 1 trệt, 3 lầu.

Mặt tiền bên hông phía trước, phía sau  để trống 1 khoãng làm hành lang  sân vườn. Khu đất xây dựng kích thước 6m x 18m. Thiết kế theo phong cách kiến trúc hiện đại, trẻ trung. Biết tận dụng không gian, tận dụng ánh sáng tự nhiên. Nét thiết kế sắc sảo, không chi tiết rườm rà. Màu sắc  đơn giản tạo nên sự nổi bật cho mặt tiền ngôi nhà.

Nhà đẹp 2 mặt tiền 4 tầng hiện đại số 7

Nhà 2 mặt tiền đẹp tối giản hình khối bắt mắt.

Nhà 2 mặt tiền 4 tầng  tối giản hình khối bắt mắt.

Kiến trúc mặt tiền nhà đẹp góc phố này đạt độ thẫm mỹ cao, tỉ lệ khối đẹp chuẩn. Cách giao khối lồi lõm đạt sự cân bằng cao. Đây là ngôi nhà 2 mặt tiền đẹp đơn giản ai cũng ngước nhìn. Hai cây sứ bố trí ở khoãng sân  vườn dưới trệt tạo bòng mát. Các bồn hoa trên sân thượng tạo không gian sống “ xanh”  giữa đường phố đông đúc này.

Nhà đẹp 2 mặt tiền tầng trệt không có hàng rào.

Kiểu nhà đẹp 2 mặt tiền này thích hợp cho các lô đất trong khu dân cư hiện hữu không vi phạm lộ giới. Hoặc là các khu dự án nhà ở không bắt buộc xây chừa sân vườn. Cũng có thể có thể chủ nhà giữ lại tầng trệt hiện hữu khi xây nhà mới trong trường hợp đất khu đất bị dính quy hoạch 1 phần.

Nhà 2 mặt tiền 3 tầng đẹp hiện đại số 8

Nhà đẹp 2 mặt tiền cao 3 tầng khu dân cư Hiệp Phúc, phường Tân Lợi , thành phố Buôn Mê Thuột, Daklak

Nhà lô góc 3 tầng 2 mặt tiền đẹp tại khu dân cư Hiệp Phúc, phường Tân Lợi , thành phố Buôn Mê Thuột, Daklak

Thiết kế nhà phố2 mặt tiền 3 tầng đẹp hiện đại số 9

Nhà đẹp 2 mặt tiền 3 tầng khu dân cư trên đường Tân Kỳ Tân Quý - Tân Phú - TP.HCM

Nhà lô góc 2 mặt tiền  cao 3 tầng khu dân cư trên đường Tân Kỳ Tân Quý – TP.HCM

Nhà góc phố 2 mặt tiền 4 tầng hiện đại số 10

thiết kế nhà phố 4 tầng 2 mặt tiền có hình khối vuông vức lạ mắt

Thiết kế nhà phố 2 mặt tiền 4 tầng lạ mắt.

Ngôi nhà phố 2 mặt tiền đẹp này có các mảng  màu ghi sẫm, kết hợp với các mảng tường màu trắng phối với các  mảng tường màu đỏ cá tính . Mảng tường trắng lồi ra 1  tấc  chạy gấp khúc trên cả 2 mặt tiền.  Hình khối mặt tiền đơn giản xử lý lạ mắt là điểm cộng cho ngôi nhà đẹp 6x8m này

Nhà góc phố 2 mặt tiền 4 tầng hiện đại số 11

Thiết kế nhà phố 2 mặt tiền 4 tầng đẹp hoàn hảo

Thiết kế nhà phố 2 mặt tiền có diện mạo hiện đại của căn nhà.

Vẻ đẹp gần gũi, ấm áp  đến từ  gam màu trắng, vàng và nâu đất.  Bạn còn thấy được mảng miếng tạo hình zic zac xuyên xuốt từ tầng 1 lên đến tầng 4 giúp kết nối các khoảng không gian nhà đẹp 2 mặt tiền lại với nhau.

Mẫu nhà đẹp 2 mặt tiền 4 tầng hiện đại số 12

nhà đẹp 2 mặt tiền khoe vẻ đẹp góc cạnh, năng động và khỏe khoắn.

Nhà đẹp 2 mặt tiền 4x8m tại buôn mê mang vẻ đẹp góc cạnh.

Ngôi nhà phố 2 mặt tiền được kts thể hiện rõ ràng và sắc nét thông qua từng góc cạnh riêng biệt. Tổng thể phối cảnh toát lên nét năng động và khỏe khoắn. Chủ nhân ngôi nhà đẹp 2 mặt tiền này p là người có gu thẩm mỹ và cá tính riêng.

Mẫu nhà đẹp 2 mặt tiền 4 tầng hiện đại số 13

Thiết kế nhà đẹp 2 mặt tiền có diện tích tầng trệt 4m x 9m.

Các tầng trên ra ban công mỗi bên 0.9m nữa nên 3 tầng trên kích thước 4.9m x 9.9m. Mặt tiền nhà đẹp chắc khỏe, hình khối bố cục mạnh mẽ.

Mẫu nhà đẹp 2 mặt tiền 4 tầng hiện đại số 14

Nhà đẹp góc phố 2 mặt tiền nổi bật với phần mái ngói độc đáo.

Nhà đẹp góc phố 2 mặt tiền  nổi bật với phần mái ngói độc đáo.

Nhà phố mái ngói chưa bao giờ lỗi thời bởi vẻ đẹp vượt thời gian của nó. Nhà phố4 tầng mái thái đẹp được ưa chuộng  vì  có thể chống nóng rất hiệu quả. Đồng thời tạo hình phối cảnh mặt tiền nhà đẹp.

Nhà đẹp 2 mặt tiền cao 4 tầng có tầng hầm nổi- mẫu số 15

Nhà đẹp 2 mặt tiền có tầng hầm này hình khối được lồng ghép với nhau hài hòa.

Phối cảnh nhà đẹp 2 mặt tiền có tầng hầm có các ô cửa kính lớn khắp mặt tiền.

Nhà đẹp 2 mặt tiền có tầng hầm này hình khối được lồng ghép với nhau. Những mảng miếng màu sắc kết hợp hài hòa và độc đáo. Những ô cửa kính rộng thoáng giúp tô điểm cho diện mạo ngôi nhà đồng thời tạo nên sự thoáng đãng cho không gian sống phía trong. Tất cả đã làm nên một không gian sống hoàn hảo. Quan trọng là thể hiện được cái tôi rất riêng của chủ nhân.

Nhà ống 2 mặt tiền số 16

nhà ống 2 mặt tiền hình khối bắt mắt.

Nhà đẹp 3 tầng 2 mặt tiền số 17

nhà đẹp 3 tầng 2 mặt tiền hiện đại nhất 2019

Mẫu biệt thự đẹp 3 tầng 2 mặt tiền số 18

mẫu biệt thự đẹp 3 tầng 2 mặt tiền đẹp miễn chê

Mặt tiến nhà đẹp vát góc số- thiết kế 19

mặt tiền nhà đẹp vát góc không chê vào đâu được

Nhà đẹp 2 mặt tiền – HTK nơi không gian đẹp mãi với thời gian.

Hi vọng  các bạn yêu thích 15 mẫu nhà đẹp 2 mặt tiền góc đường nổi bật 2018. Các kiểu nhà này mở ra nhiều ý tưởng cho không gian sống của các bạn. HTK luôn tận tâm và nỗ lực không ngừng tìm tòi ý tưởng mới.  Kts công ty HTK tin tưởng đáp ứng được mong muốn của các bạn ở mức độ tối đa nhất. HTK không những chỉ làm nên mặt tiền có thẩm mỹ độc đáo mà còn tạo nên một không gian sống tiện nghi và thoải mái cho gia chủ trong quá trình sử dụng.

Tác giả- kiến trúc sư: Lê Hải

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất

Biệt thự 1 tầng đẹp nơi phố núi Buôn Mê Thuột

Nhà mặt tiền 7m đẹp 2 tầng có tầng hầm tại Buôn Mê

Mẫu nhà 2 tầng đẹp hiện đại đơn giản hút hồn ở Quảng Ngãi

Nhà 2 tầng mái thái, nhà vườn 2 tầng đẹp Tân Uyên - Bình Dương

Nhà mái thái 1 tầng 9x20m 4 phòng ngủ đẹp Thủ Đức- Sài Gòn

Thiết kế thi công nội thất

Vẽ đẹp mê hồn của phòng khách trắng đen.

BST phòng khách đẹp cty HTK 4-2015

Nội thất phòng ngủ màu đỏ đầy đam mê nồng cháy.

Nội thất phòng bếp màu tím của tình yêu lãng mạn.

Phòng ngủ bé gái với thiết kế độc đáo, ấn tượng.

Thi công hoàn thiện

Hoàn thành thi công bàn giao nhà phố 3 tầng mặt tiền 13m5 ở Long An

Hình ảnh thi công nhà phố 2 mặt tiền phong cách tân cổ điển của anh Từ - Q12 - TPHCM.

Hình ảnh hoàn thiện ngôi biệt thự sân vườn ở An Giang.

Thi công biêt thự sân vườn 1 tầng đẹp Buôn Mê Thuột

Hoa khoe sắc thắm ngày trở lại công trình biệt thự 1 tầng Vĩnh Long

Sân vườn - Nhà vườn đẹp

Biệt thự vườn đẹp ngây ngất lòng người.

Biệt thự một tầng đẹp mang đậm nét châu âu ở Gia Nghĩa - Đaknông

Nhà vườn 1, 2 tầng mái ngói đến từ châu âu ai cũng mơ sở hữu.

THI CÔNG NỘI THẤT TRỌN GÓI.

XÂY NHÀ ĐẸP 2017

BÁO GIÁ THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP 2017

XEM HƯỚNG NHÀ THEO PHONG THỦY

TẶNG BẢN VẼ XIN PHÉP XÂY DỰNG

0938.259.881